Your Website Title
Tịnh Biên tổ chức Vui hội trăng rằm cho trên 100 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn
Hòa trong không khí rộn ràng của thiếu nhi cả nước vui đón tết Trung thu, chiều ngày 30/9/2020 (nhằm ngày 14/8 ÂL) Ban thường vụ LĐLĐ huyện Tịnh Biên phối hợp với phòng LĐTB&XH tổ chức chương trình "Vui hội Trăng rằm" cho hơn 100 em thiếu nhi là con cán bộ, viên chức CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Responsive image

Các em thiếu nhi cùng tham gia vui hội, xem chương trình biểu diễn văn nghệ với các tiết mục ca múa đặc sắc và giao lưu với chú Cuội thông qua các trò chơi vận động có thưởng. Dịp này, mổi em được nhận một phần quà bánh Trung Thu từ Ban tổ chức trao tặng. 
Trung thu là Tết truyền thống tốt đẹp của Dân tộc luôn được các em thiếu nhi háo hức đón chờ. Đây cũng là dịp các cấp các ngành, các tổ chức xã hội, cá nhân tổ chức những hoạt động ý nghĩa, thiết thực, thể hiện sự quan tâm chăm lo cho trẻ em; góp phần tạo điều kiện để mọi trẻ em được vui chơi, được phát triển toàn diện trong môi trường an toàn và thân thiện.
Trên cơ sở đó, để tổ chức các hoạt động Tết Trung thu năm 2020 đạt hiệu quả, UBND huyện Tịnh Biên đã yêu cầu Thủ trưởng các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện; UBND các xã, thị trấn chủ động triển khai các hoạt động đảm bảo cho tất cả trẻ em trên địa bàn huyện được tham gia đón Tết Trung thu an toàn, lành mạnh, tiết kiệm, bổ ích; tập hợp, thu hút và định hướng trẻ em tham gia vào các hoạt động vui chơi giải trí an toàn, lành mạnh. Đồng thời tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm; công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 theo quy định./.

Thanh Thiện (Tịnh Biên)