Your Website Title
Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐTB & XH) tỉnh An Giang tổ chức trại hè "Vui hè trải nghiệm" cho các em thiếu nhi tại huyện Tịnh Biên
Ngày 31/07/2018, Sở LĐTB & XH tỉnh An Giang phối hợp cùng Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) và Phòng LĐTB & XH huyện Tịnh Biên tổ chức trại hè "Vui hè trải nghiệm" cho các em thiếu nhi. Ông Phan Văn Tuấn – Phó Giám đốc Sở LĐTB & XH tỉnh đến dự.

 

Tham gia trại hè có hơn 50 em thiếu nhi đến từ các huyện Tịnh Biên, An Phú, Châu Phú, Chợ Mới và TP. Châu Đốc. Với chủ đề "Trẻ em có nguy cơ lao động sớm tỉnh An Giang", các em được tham gia các trò chơi như: Vẽ tranh, hỏi đáp kiến thức, bóc thăm trả lời câu hỏi v.v... nội dung xoay quanh các vấn đề về phòng ngừa lao động sớm ở trẻ em, cung cấp các kiến thức về các hình thức lao động trẻ em đúng pháp luật.

 

Thông qua các trò chơi, giúp các em nhìn nhận được thế nào là lao động trẻ em, những việc mà các em không được làm, không nên làm và những việc được làm. Từ đó, nâng cao nhận thức của các em, tác động đến gia đình và xã hội, thực hiện mục tiêu dự án phòng ngừa và giảm thiểu lao động trẻ em tỉnh An Giang./.

 

                                                        Nguyễn Hảo (Đài TT Tịnh Biên)