Giao lưu bóng đá giữa Đoàn Thanh niên thị trấn Nhà Bàng và đơn vị Tiểu đoàn 3 - Lữ đoàn Công binh 25 - Quân khu 9
Vừa qua, tại sân cỏ nhân tạo Sân vận động huyện Tịnh Biên, Đoàn Thanh niên thị trấn Nhà Bàng tổ chức giải giao lưu bóng đá giữa Đoàn thị trấn và đơn vị Tiểu đoàn 3 - Lữ đoàn Công binh 25 - Quân khu 9. Đến dự, có ông Trương Hữu Trung – Phó Chủ tịch UBND – kiêm Trưởng Ban chỉ đạo sinh hoạt hè thị trấn.

Với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên cùng với tinh thần thi đấu trung thực, đầy thiện chí, các cầu thủ của 02 đội đã thi đấu sôi nỗi, nhiệt tình góp phần tạo nên những pha ghi bàn đẹp mắt. Qua 80 phút tranh tài, kết quả nghiêng về Đội Đoàn Thanh niên thị trấn với tỷ số 8-3.

Hoạt động giao lưu bóng đá góp phần động viên các đoàn viên thanh niên rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe để thực hiện tốt các hoạt động Đoàn cũng như công tác chuyên môn, đồng thời đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”./.

Ngọc Thư (TT Nhà Bàng)