Your Website Title
Đoàn công tác của Ban thường vụ Tỉnh ủy thăm các chùa nhân dịp lễ Sen Dolta
Sáng ngày 9/9/2020, Đoàn công tác của Ban thường vụ Tỉnh ủy do Đại tá Nguyễn Tấn Linh – Phó chính ủy Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh làm trưởng đoàn, đã đến thăm, chúc mừng các vị sư sãi, à cha hai chùa Soai Tà Som và Kop Rum Đel của xã An Hảo nhân dịp lễ Sen Dolta của đồng bào dân tộc Khmer. Cùng đi với đoàn có đại diện BCH Quân sự huyện, lãnh đạo Đảng ủy, Mặt trận xã An Hảo.

Responsive image

Trước đó, đoàn cũng đã đến thăm, chúc mừng các vị Sư sãi, À cha chùa Krăng Chai của xã Tân Lợi. Tại mỗi nơi đến thăm, thay mặt đoàn, Đại tá Nguyễn Tấn Linh – Phó chính ủy Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh đã ân cần thăm hỏi đời sống, sức khỏe của các vị sư sãi, à cha. Ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực của các vị sư sãi và tăng ni các tín đồ, đồng bào dân tộc Khmer trong học tập, lao động, phát triển sản xuất. Chúc các vị sư sãi và đồng bào Khmer vui lễ Sene Dolta vui tươi, đầm ấm, thắt chặt tình đoàn kết, giúp đỡ nhau trong cuộc sống. Đồng thời nêu cao tinh thần đoàn kết, phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, vận dụng sáng tạo giáo lý, giáo luật của Phật pháp vào cuộc sống, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, vững mạnh toàn diện.
Đại diện các chùa đã cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng, Nhà nước và Chính quyền địa phương đối với đời sống của đồng bào Khmer, đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục dẫn dắt đồng bào phật tử phát triển kinh tế, tham gia tốt các phong trào do Đảng, Nhà nước và địa phương phát động nhất là trong cuộc vận động xây dựng nông thôn mới./.

Sao Ly (An Hảo)