Bàn giao 13 căn nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo huyện Tịnh Biên
Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết An Giang phối hợp UBMTTQVN huyện Tịnh Biên vừa tổ chức bàn giao 13 căn nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo khó khăn về nhà ở thuộc 03 xã: An Cư, Văn Giáo và An Nông, huyện Tịnh Biên.

Theo đó, mỗi căn nhà có diện tích trung bình 32m2, kết cấu vách tường, mái lợp tole, nền lót gạch men. Tổng kinh phí xây dựng 13 căn nhà khoảng 860 triệu đồng, trong đó Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết An Giang hỗ trợ 520 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đối ứng và địa phương hỗ trợ thêm.
Vui mừng được ngôi nhà mới khang trang, ông Bùi Văn Đằng, xã An Nông chia sẽ: “Tôi rất mừng khi được Công ty Xổ số kiến thiết An Giang và Nhà nước hỗ trợ được căn nhà khang trang, ấm cúng, giúp gia đình tôi và bà con ở đây giảm bớt gánh nặng, lo lắng về nhà ở, nhất là trong dịp Tết đã đến cận kề có được mái nhà ấm cúng như vầy, xin cảm ơn rất nhiều”.
Hoạt động mang ý nghĩa hết sức thiết thực, các căn nhà hoàn thành sẽ tạo điều kiện để 13 hộ nghèo có điều kiện an cư lạc nghiệp, vươn lên thoát nghèo, đón Tết Nguyên Đán 2021 an lành, ấm cúng./.

Nguyễn Hảo (Tịnh Biên)