Cụm III Đoàn ngành huyện tổ chức giải bóng đá tứ hùng năm 2018.
Nhằm thắt chặt tình đoàn kết giữa lực lượng Đoàn viên thanh niên với các chiến sĩ trong lực lượng vũ trang đóng quân trên địa bàn huyện. Đồng thời, tạo không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018) và 59 năm ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng Việt Nam 03/3/1959 – 03/3/2018). Cụm III Đoàn ngành huyện vừa tổ chức giải bóng đá tứ hùng năm 2018, tham gia giải gồm các đội: Cụm III, Cụm II Đoàn ngành huyện, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Tịnh Biên và Trung tâm Viettel chi nhánh Tịnh Biên.

Các đội tham gia thi đấu với thể thức loại trực tiếp: 02 đội thắng tranh nhất, nhì; 02 đội thua tranh ba, tư. Đây là sân chơi bổ ích cho Đoàn viên thanh niên giữa các đơn vị, có dịp giao lưu kết bạn, trao đổi học tập lẫn nhau, rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe, phát huy vai trò chủ động, tích cực trong công tác Đoàn. Sau một buổi thi đấu sôi nổi trên tinh thần giao lưu, học hỏi. Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Cụm III Đoàn ngành huyện, Cụm II Đoàn ngành huyện đạt giải nhì, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Tịnh Biên, Trung tâm Viettel chi nhánh Tịnh Biên lần lượt đạt giải ba và giải tư.

Bên cạnh, các đơn vị tham gia giải còn tổ chức hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thới Sơn, mỗi phần trị giá 300.000đ./.

Phan Hữu (Đài TT Tịnh Biên)