Your Website Title
Tăng cường tuyên truyền phòng chống ma túy trong trường học tại xã biên giới An Phú
Trước thực trạng tệ ma túy trong xã hội hiện nay, đối tượng bị lôi kéo, dụ dỗ sử dụng các loại ma túy tổng hợp chủ yếu là giới trẻ, nhất là các em học sinh còn thiếu nhận thức về tác hại của chúng. Đoàn thanh niên xã An Phú phối hợp cùng Công an xã tổ chức tuyên truyền về tác hại ma tuý và chất kích thích tại trường THCS Nguyễn Văn Trỗi.

Responsive image

Tại đây, cán bộ chiến sĩ Công an xã biên giới An Phú đã phổ biến về nguy cơ, tác hại, thực trạng nhiều loại ma túy tổng hợp như: ma túy đá, thuốc lắc, cỏ, cần sa, bóng cười v.v… đang xuất hiện ngày càng nhiều, xung quanh các trường học, đe dọa đến các em học sinh. Nhiều em chưa có hiểu biết đầy đủ về tác hại của ma túy nên bị kẻ xấu dụ dỗ, lôi kéo vào con đường sử dụng, buôn bán các loại ma túy. 
Nói không với sử dụng ma túy hay bất cứ những chất nào liên quan đến ma túy là thông điệp xuyên suốt được gửi các em học sinh trong buổi tuyên truyền. Qua đó, góp phần bổ sung, cập nhật những thông tin, kiến thức nhận biết về các loại ma túy mới, nâng cao hơn nữa nhận thức của học sinh cũng như cán bộ giáo viên về mục đích, ý nghĩa, yêu cầu của công tác phòng chống ma túy, xây dựng môi trường trong lành, an toàn, an ninh trật tự trên địa bàn luôn được giữ vững.

Nguyễn Hảo (Tịnh Biên)