Trung tâm Y tế huyện Tịnh Biên khám sức khỏe miễn phí cho phụ nữ nghèo tại xã Núi Voi
Vừa qua, Trung tâm Y tế huyện phối hợp Trạm Y tế xã Núi Voi tổ chức khám, tư vấn, điều trị sức khỏe sinh sản miễn phí cho phụ nữ nghèo trên địa bàn xã Núi Voi.

Tại đây, các y, bác sĩ Trung tâm Y tế huyện đã tổ chức khám, xét nghiệm, điều trị phụ khoa cho hơn 120 phụ nữ trong độ tuổi sinh sản, tầm soát tế bào ung thư cổ tử cung, tư vấn sức khỏe sinh sản và cấp thuốc miễn phí cho phụ nữ nghèo, phụ nữ mang thai…

Đây là một trong những hoạt động nằm trong chiến lược chăm sóc sức khỏe sinh sản của huyện Tịnh Biên nhằm tạo điều kiện cho phụ nữ nghèo được tiếp cận với các dịch vụ y tế, giúp các chị phát hiện và điều trị bệnh kịp thời để bảo vệ sức khỏe tốt hơn./.

Phan Loan (Núi Voi)