Your Website Title
Đại biểu HĐND 3 cấp tiếp xúc cử tri 02 xã Tân Lập và Núi Voi
Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp lần thứ 09 HĐND tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Vừa qua, xã Tân Lập tổ chức hội nghị Đại biểu HĐND 03 cấp tiếp xúc cử tri trước kỳ họp. Đến dự, có ông Phạm Văn Phong – Đại biểu HĐND tỉnh cùng các đại biểu HĐND huyện, 02 xã Tân Lập và Núi Voi cùng 80 bà con cử tri tham dự.

Description: C:\Users\DUNG_PHIM\Downloads\IMG_20181102_080616.jpg

Tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri lần lượt được nghe Đại biểu HĐND 03 cấp báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội năm 2018 và và đề ra nhiệm vụ, mục tiêu, giải pháp phát triển kinh tế - xã hội năm 2019 của tỉnh, huyện và và 02 xã Tân Lập và Núi Voi.

Trong không khí dân chủ cởi mở, đại diện cho cử tri 02 xã đã phát biểu và trao đổi ý kiến, bày tỏ niềm phấn khởi, vui mừng trước những kết quả đạt được của tỉnh, huyện cũng như xã nhà trong phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2018. Đồng thời, cũng đã kiến nghị một số vấn đề cử tri quan tâm như: Vụ Đông Xuân 2018 - 2019 đối với vùng đê bao 03 vụ cần rút nước ra sớm để bà con kịp thời xuống giống kịp lịch thời vụ. Hợp đồng thu mua lúa giữa doanh nghiệp với nông dân vẫn còn nhiều bất cập, không thực hiện theo hợp đồng do nhiều nguyên nhân vậy xã có phương án thế nào để cho các hợp đồng thu mua lúa thực hiện hiệu quả hơn…

Sau khi nghe cử tri nêu ý kiến, đề đạt nguyện vọng, các vị đại biểu HĐND tỉnh,  huyện đã tiếp thu, trả lời những nội dung thuộc thẩm quyền và sẽ chuyển những kiến nghị, đề xuất những vấn đề không thuộc thẩm quyền lên cấp trên./.

 

Bích Vân (Tân Lập)