Kiểm tra công tác quản lý Nhà nước lĩnh vực Văn hóa và Thông tin tại xã An Nông
Ông Trần Thanh Tùng - Phó trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin huyện vừa dẫn đầu đoàn vừa có buổi kiểm tra công tác quản lý Nhà nước lĩnh vực Văn hóa và Thông tin 06 tháng đầu năm 2019 tại xã An Nông. Tiếp và làm việc với đoàn có ông Nguyễn Quốc Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã.

Tại đây, Đoàn đã nghe địa phương báo cáo kết quả 06 tháng đầu năm triển khai thực hiện công tác quản lý Nhà nước trên lĩnh vực Văn hóa, Thông tin và đề ra nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2019. Qua đó, Phó trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Trần Thanh Tùng giới thiệu, hướng dẫn công tác triển khai và công tác văn thư lưu trữ, hồ sơ minh chứng thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, công tác quản lý Nhà nước trên lĩnh vực quảng cáo, âm thanh tiếng ồn, hoạt động phòng, chống bạo lực gia đình, việc ứng dụng công nghệ thông tin, cải cách hành chính, hệ thống thư điện tử, phần mềm quản lý văn bản, công tác an ninh thông tin, ứng dụng chữ ký số, phần mềm dịch vụ công và công tác thông tin tuyên truyền trong những tháng còn lại của năm 2019.

Dịp này, thay mặt Ban chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” huyện,  ông Trần Thanh Tùng trao bằng công nhận ấp Phú Cường, xã An Nông đạt chuẩn ấp văn hóa 03 năm liền, giai đoạn 2016 - 2018./.

Hữu Ngọc (An Nông)