Huyện ủy Tịnh Biên triển khai công tác xây dựng Đảng năm 2020
Chiều ngày 4/2/2020, Ban Thường vụ Huyện ủy Tịnh Biên tổ chức hội nghị triển khai công tác xây dựng Đảng năm 2020 và những nội dung cần lưu ý công tác chuẩn bị Đại hội Đảng các cấp; triển khai kế hoạch học tập năm 2020 về “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Đồng thời, hội nghị cũng được triển khai công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật trong Đảng và công tác tuyên giáo năm 2020, cũng như công tác tuyên truyền, hướng dân của Ủy ban Kiểm tra Trung ương về công tác kiểm tra, giám sát phục vụ Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Trình Lam Sinh yêu cầu các chi, đảng bộ cần thực hiện tốt công tác nhân sự và tổ chức đại hội Đảng đúng theo quy định của cấp trên; Đề nghị các địa phương thực hiện tốt công tác học tập chuyên đề năm 2020 và sổ tay học tập làm theo Bác. Theo đó, Ban Tổ chức huyện ủy nghiên cứu, hỗ trợ các địa phương thực hiện tốt công tác nghiệp vụ, chuyên môn và quy trình tổ chức đại hội Đảng.

Dịp này, có 4 đồng chí được tặng kỷ niệm chương Vì Sự nghiệp Văn phòng cấp ủy; 12 chi, đảng bộ, 33 đồng chí hoàn thành suất sắc nhiệm vụ năm 2019 và 12 đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền 2015- 2019 được biểu dương và khen thưởng./.

Minh Triều (Đài TT Tịnh Biên)