Your Website Title
Huyện ủy Tịnh Biên họp mặt cán bộ chủ chốt và hưu trí người dân tộc Khmer
Sáng ngày 10/4/2019, đồng chí Bùi Thiện Tâm – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân (HĐND) huyện đã có buổi họp mặt, thăm hỏi cán bộ chủ chốt và cán bộ hưu trí người dân tộc Khmer nhân dịp Tết Chol Chnam Thmay năm 2019.

          Trong không khí vui tươi của những ngày Tết cổ truyền của đồng bào dân tộc Khmer, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã thông tin đến cán bộ chủ chốt và hưu trí người Khmer tình hình kinh tế - xã hội của huyện trong những tháng đầu năm 2019. Điều đáng phấn khởi là huyện đã được một số công ty, doanh nghiệp đến đầu tư các dự án lớn trên địa bàn, như: Điện năng lượng mặt trời; phát triển các dịch vụ du lịch rừng tràm Trà Sư và núi Cấm. Song song đó, huyện đã tích cực thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội và hoạt động tôn giáo, văn hóa dân tộc trong vùng đồng bào Khmer, góp phần cải thiện đời sống vật chất, tinh thần cho người dân.

          Tại buổi họp mặt, cán bộ chủ chốt người dân tộc Khmer rất phấn khởi, vui mừng trước sự quan tâm của lãnh đạo huyện, các cấp chính quyền nhằm cải thiện đời sống cho đồng bào Khmer, nhờ vậy nhiều hộ Khmer đã thoát nghèo, vươn lên làm giàu thông qua các chương trình, dự án  được hỗ trợ. Đồng thời, đóng góp nhiều ý kiến về xây dựng đội ngũ cán bộ Khmer, phát triển đời sống trong đồng bào dân tộc và giữ gìn phát huy truyền thống văn hóa dân tộc Khmer trong thời gian tới…./.

 

Thanh Thiện (Tịnh Biên)