Your Website Title
Ban Thường vụ Huyện ủy Tịnh Biên hội nghị thông tin thời sự quý I/2018
Ban Thường vụ Huyện ủy Tịnh Biên vừa tổ chức hội nghị thông tin thời sự định kỳ quý I năm 2018 cho cán bộ lãnh đạo chủ chốt trên địa hu

          Hội nghị được nghe Đại tá Lê Thanh Tâm – Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh báo cáo các chuyên đề về tình hình chính sự nước bạn Campuchia, trong đó nhấn mạnh đến tình hình kinh tế, chính trị, xã hội; công tác đối ngoại giữa Campuchia với một số nước láng giềng hiện nay; vấn đề chuẩn bị bầu cử Quốc hội khóa 6 của Campuchia sắp tới; mối quan hệ giữa Việt Nam – Campuchia nói chung, giữa tỉnh Tà Keo, Kanđal với tỉnh An Giang nói riêng. Đồng thời, các Đại biểu còn được nghe những giải pháp của tỉnh đề ra để xử lý tình huống bất thường trên tuyến biên giới.

          Thông qua hội nghị, nhằm giúp cán bộ chủ chốt kịp thời nắm được những thông tin, vấn đề thời sự trong nước và quốc tế, đặc biệt là được cập nhật những thông tin mới. Từ đó, nâng cao vai trò trách nhiệm trong công tác bảo vệ an ninh quốc gia để định hướng công tác tuyên truyền, góp phần giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội, tạo điều kiện thuận lợi cho kinh tế - xã hội phát triển./.

 

Thanh Thiện (Đài TT Tịnh Biên)