Ký kết hợp đồng cho thuê môi trường rừng tại rừng tràm Trà Sư
Ngày 27/7/2018, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn An Giang tổ chức lễ ký kết hợp đồng cho thuê môi trường rừng tại phân khu dịch vụ hành chính rừng tràm Trà Sư (ấp Văn Trà, xã Văn Giáo, huyện Tịnh Biên) giữa Ban Quản lý rừng Phòng hộ và Đặc dụng tỉnh với Công ty Cổ phần Du lịch An Giang (thành viên Tập đoàn Sao Mai) để kinh doanh du lịch sinh thái, theo đề án cho thuê môi trường rừng được UBND tỉnh phê duyệt. Đến dự có ông Phạm Thế Triều – Phó Giám Đốc sở Văn hóa, thể thao và du lịch An Giang.

Theo hợp đồng, diện tích cho thuê để kinh doanh du lịch sinh thái là 159  hec ta, tại tiểu khu 6, thuộc phân khu dịch vụ hành chính, khu  Bảo vệ cảnh quan rừng tràm Trà Sư , với thời hạn cho thuê là 20 năm (tính từ năm 2018), tổng số tiền cho thuê hơn 19,1 tỷ đồng.

Đây là bước phát triển mới, tạo điều kiện để đưa rừng tràm Trà Sư trở thành khu du lịch tầm cỡ quốc gia, góp phần vào mục tiêu đa dạng hóa hoạt động du lịch của tỉnh trong thời gian tới./.

Minh Triều (Đài TT Tịnh Biên)