Your Website Title
Tịnh Biên nhiều hoạt động chăm lo cho CNVC.LĐ nhân dịp xuân Tân Sửu
Nhằm chăm lo tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân viên chức lao động nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021. Sáng ngày 4/2, Liên đoàn Lao động huyện vừa tổ chức Chương trình trao tặng quà Tết cho công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Responsive image

Theo đó, để thực hiện tốt quy định về phòng, chống dịch Covid – 19, Ban thường vụ LDLĐ huyện đã chia thành nhiều đợt phát 300 phần quà cho CNVC.LĐ. Mổi người được nhận suất quà trị giá 600 ngàn đồng, gồm 300 tiền mặt và các nhu yếu phẩm sử dụng trong dịp tết nguyên đán. 
Bên cạnh công tác chăm lo đời sống, vật chất cho đoàn viên vui xuân đón tết cổ truyền của dân tộc, LĐLĐ còn phối hợp với Trung tâm VH-TT huyện tổ chức các hoạt động hội thao tạo khí thế vui tươi trong dịp tết, với các môn thi đấu như: bóng đá nam, bóng chuyền nữ, cầu lông, Việt dã, quần vợt, cờ tướng và kéo co.

Hội thao không chỉ là hoạt động thiết thực mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu năm 2021 và là sân chơi bổ ích cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn huyện có dịp giao lưu, gặp gỡ, tăng cường tình đoàn kết, rèn luyện sức khoẻ theo gương Bác Hồ vĩ đại, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Thanh Thiện (Tịnh Biên)