Your Website Title
Đài Truyền thanh huyện kiểm tra công tác truyền thanh cơ sở
Vừa qua, ông Nguyễn Văn Khị - Trưởng Đài Truyền thanh huyện dẩn đầu đoàn cán bộ của Đài đến kiểm tra tình hình hoạt động Đài Truyền thanh xã An Hảo. Tiếp và làm việc với đoàn, có bà Nguyễn Thị Diệu Hiền - Phó Chủ tịch UBND xã An Hảo.

        Tại buổi làm việc, Đoàn công tác được nghe báo cáo tình hình hoạt động của Đài truyền thanh xã An Hảo về công tác tiếp âm Đài Truyền thanh 03 cấp, xây dựng chương trình địa phương bằng 02 thứ tiếng kinh- khmer (một tuần phát 03 chương trình) và hệ thống truyền thanh cơ sở hiện nay phủ sóng khoảng 60%, cũng như những thuận lợi, khó khăn trong quá trình vận hành thực hiện hệ thống phòng họp trực tuyến.

Responsive image

Đoàn đã tiếp thu, ghi nhận những đề xuất, kiến nghị của chính quyền địa phương, hướng dẫn về công tác nghiệp vụ chuyện môn viết tin, bài, cách xây dựng chương trình phát thanh… đồng thời, đi khảo sát thực tế 03 ấp trên đỉnh Núi Cấm gồm: Ấp Vồ Đầu, Vồ Bà và ấp Rau Tầng, để có hướng đầu tư, trang bị hệ thống loa Truyền thanh, tăng tỷ lệ phủ sóng cho bà con vùng khó khăn được tiếp cận các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách Pháp luật Nhà nước.

Responsive image

Trước đó, đoàn cũng đã đến kiểm tra công tác Truyền thanh đối với các xã: An Cư, Vĩnh Trung, Văn Giáo, Tân Lợi, Tân Lập và thị trấn Chi Lăng. Trong thời gian tới, Đài Truyền thanh huyện tiếp tục kiểm tra, khảo sát đối với các xã còn lại./.

 

 

Tin: Thu Nga - Ảnh: Phan Hữu (Đài TT Tịnh Biên)