Huyện đoàn Tịnh Biên tổ chức hoạt động tuyên truyền tác hại rượu bia, thuốc lá, chất kích thích và thành lập “Đội thanh niên xung kích tham gia giữ gìn an ninh trật tự”
Nhằm nâng cao nhận thức về các tác hại của rượu bia, thuốc là và các chất kích thích cho đoàn viên thanh niên (ĐVTN) và học sinh. Ngày 04/9/2019, tại ban ấp Chơn Cô, xã An Cư, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp Xã đoàn An Cư tổ chức Hội nghị tuyên truyền tác hại rượu bia, thuốc lá và chất kích thích, với sự tham gia của 70 ĐVTN

Đồng thời, với mục đích xây dựng mô hình phát huy vai trò xung kích của Đoàn viên thanh niên góp phần chung tay cùng toàn xã hội giữ gìn an ninh trật tự. Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp xã Đoàn An Cư tổ chức thành lập “Đội thanh niên xung kích tham gia giữ gìn an ninh trật tự” tại xã An Cư, gồm 06 thành viên là các Sư, Sãi của các chùa trên địa bàn, Bí thư Chi đoàn, Chi Hội trưởng thanh niên các ấp và lực lượng công an, quân sự của xã./.

HUYỆN ĐOÀN TỊNH BIÊN