Hội Chữ thập đỏ huyện Tịnh Biên tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam Dioxin dịp tết Nguyên đán 2018
Nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018, sáng ngày 09/02/2018, Ông Lê Văn Hoàng – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Tịnh Biên tổ chức đoàn đến tặng 48 phần quà cho 48 hộ nạn nhân chất độc da cam Dioxin trên địa bàn huyện.

Mỗi suất quà có trị giá 500 ngàn đồng, ước tổng đợt tặng quà lần này gần 25 triệu đồng do Hội Chữ thập đỏ huyện vận động các mạnh thường quân trên địa bàn thị trấn Tịnh Biên tài trợ.

Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện trách nhiệm, sự cảm thông, chia sẻ của cộng đồng với các gia đình nạn nhân chất độc da cam. Đồng thời kêu gọi các ngành, các cấp, tổ chức, cá nhân tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống cho nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn, giúp các nạn nhân vươn lên trong cuộc sống, đón Tết hạnh phúc, vui tươi, đầm ấm./.

Minh Triều (Đài TT Tịnh Biên)