Khánh thành con đường từ thiện xã Tân Lợi, huyện Tịnh Biên.
UBND xã Tân Lợi vừa tổ chức lễ khánh thành con đường từ thiện, thuộc khu vực nghĩa địa nhân dân xã Tân Lợi.

Đến dự, có Thượng tọa Thích Tôn Quảng – Trụ trì chùa Bửu Sơn, Phó Trưởng Ban trị sự Giáo hội Phật Việt Nam tỉnh An Giang, Trưởng Ban trị sự Giáo hội Phật Việt Nam huyện Tịnh Biên, bà Nguyễn Thị Thúy Kiều – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Tân Lợi cùng đông đảo bà con trên địa bàn.

Sau gần 10 ngày thi công, với sự tham gia của các chiến sĩ Sư đoàn 330, Hội viên Chữ thập đỏ, đoàn viên, thanh niên, sinh viên tình nguyện trường Đại học An Giang và cán bộ, nhân dân trên địa bàn xã, con đường đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, được bê tông hóa, với chiều dài 500m, rộng 3,5m, tổng kinh phí xây dựng trên 350 triệu đồng, do Hội chữ thập đỏ xã cùng Chùa Bửu Sơn và các mạnh thường quân trong và ngoài địa phương hỗ trợ.

Con đường mới không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại, vận chuyển của bà con trong và ngoài địa phương mà còn góp phần làm thay đổi bộ mặt nông thôn, giữ vững danh hiệu xã nông thôn mới
Dịp này, địa phương cũng đã khen thưởng cho những cá nhân có thành tích trong công tác vận động, đóng góp xây dựng con đường từ thiện./.

Nguyễn Hảo (Tịnh Biên)