Your Website Title
Tịnh Biên trao Huy hiệu Đảng đợt ngày 7/11/2019
Sáng ngày 6/11/2019, Ban Thường vụ Huyện ủy Tịnh Biên tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí cao niên tuổi Đảng nhân kỷ niệm 102 năm Cách mạng tháng Mười Nga (7/11/1917 - 7/11/2019). Đến dự có đồng chí Trần Văn Gan – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tịnh Biên.

Responsive image

Đợt trao huy hiệu Đảng lần này có 16 đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó, có 02 đồng chí nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 02 đồng chí nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 01 đồng chí nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 02 đồng chí nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 09 đồng chí nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Responsive image

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Gan - Bí thư Huyện ủy Tịnh Biên gửi lời chúc mừng và bày tỏ sự tri ân, cảm ơn đối các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng. Trong những năm qua, dù tuổi đời và điều kiện sức khỏe khác nhau, song ở bất cứ nơi đâu và trên cương vị công tác nào, dù có khó khăn, gian khổ, hy sinh, nhưng các đồng chí luôn luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, nêu cao tinh thần cách mạng, gương mẫu, phát huy vai trò, trách nhiệm của người đảng viên, hết lòng phục vụ quê hương, đất nước, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Nhân dịp này, đồng chí Trần Văn Gan chúc các đồng chí luôn dồi dào sức khoẻ, trường thọ và mong rằng trong thời gian tới, các đồng chí gương mẫu đi đầu trong nhiều lĩnh vực; chung sức, đồng lòng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương xây dựng huyện Tịnh Biên ngày càng phát triển giàu mạnh và trở thành thị xã trong thời gian tới./.

Minh Triều (Đài TT Tịnh Biên)