Đại biểu HĐND 03 cấp tiếp xúc cử tri 02 xã An Phú và Nhơn Hưng.
Đại biểu HĐND 03 cấp do Đại tá Phạm Văn Phong – Chính ủy Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng An Giang – Đại biểu HĐND tỉnh làm trưởng đoàn vừa có buổi tiếp xúc với gần 80 bà con cử tri 02 xã: An Phú và Nhơn Hưng - huyện Tịnh Biên.

Tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri lần lượt được nghe đại biểu HĐND 03 cấp báo cáo kết quả sau kỳ họp lần thứ 7 - nhiệm kỳ (2016 - 2021), một số kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội - an ninh, Quốc phòng của tỉnh, huyện, xã 06 tháng đầu năm 2018 và mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2018.

Theo đó, bà con bày tỏ niềm phấn khởi trước những thành tựu đạt được của tỉnh nhà trong 06 tháng qua. Đồng thời, kiến nghị một số vấn đề như: Quan tâm hơn nữa công tác phòng, chống lụt bão, thiên tai tại các địa phương thường xuyên xãy ra lũ lụt, lốc xoáy, kiên quyết phòng, chống hàng gian, hàng giả, đẩy mạnh phát triển du lịch tại địa phương ở các điểm du lịch sẵn có trên địa bàn...

Những kiến nghị của bà con cử tri được đại biểu HĐND 03 cấp giải trình. Đối với những vấn đề vượt thẩm quyền, sẽ ghi nhận và tiếp tục phản ánh trong kỳ họp tới./.

Nguyễn Hảo (Đài TT Tịnh Biên)