Đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp tiếp xúc cử tri tại xã Tân Lợi
Chiều ngày 07/01/2019, Đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp có buổi tiếp xúc với bà con cử tri xã Tân Lợi.

Tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri được nghe các vị Đại biểu HĐND  3 cấp báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp lần thứ 9 HĐND Tỉnh và tình hình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng trong năm 2018; nhiệm vụ năm 2019.

Phần lớn bà con cử tri rất vui mừng, phấn khởi trước những thành tựu đạt được của tỉnh, huyện và xã, đặc biệt là chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới ở địa phương,đã phấn đấu hoàn thành trong năm 2018.

Bên cạnh đó, cử tri  cũng kiến nghị những vấn đề như: cần giải quyết tốt vấn đề vệ sinh môi trường; nhà ở; triển khai, giải thích rõ những chính sách Bảo hiểm y tế cho người dân, đặc biệt là người dân tộc Khmer; đề nghị ban hành văn bản quản lý chặt đất đai, tránh trường hợp lấn chiếm đất của người.

Những ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được đại biểu HĐND các cấp ghi nhận và giải trình, làm rõ./.

Huyền Linh(Tân Lợi)