Thị trấn Tịnh Biên tổ chức kỳ họp HĐND lần thứ 11, nhiệm kỳ 2016 – 2021
Ngày 27/12/2019, HĐND thị trấn Tịnh Biên tổ chức kỳ hợp HĐND lần thứ 11, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Đến dự, có ông Nguyễn Văn Đồng – Phó trưởng Ban kinh tế - xã hội HĐND huyện Tịnh Biên; đồng chí Nguyễn Thị Bảo Trân – Bí Thư Đảng ủy thị trấn.

Tại hội nghị các đại biểu được nghe HĐND thị trấn báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội, công tác đảm bảo an ninh trật tự, kết quả kiểm tra công tác thực thi pháp luật của Công an, Ban Tư pháp – Hộ tịch thị trấn, báo cáo Mặt trận tham gia xây dựng chính quyền, báo cáo hoạt động của thường trực và hai ban HĐND năm 2019, đề ra Nghị quyết nhiệm vụ năm 2020 và thông qua thu chi ngân sách năm 2019, dự toán thu chi ngân sách năm 2020, các văn bản tờ trình khác… Bên cạnh đó, kỳ họp cũng dành nhiều thời gian thảo luận, chất vấn, trả lời chất vấn để làm rõ các vấn đề còn tồn tại khó khăn trong năm qua và đưa ra nhiều giải pháp thực hiện thắng lợi Nghi quyết đề ra trong năm tới.
Phát  biểu bế mạc kỳ họp, đồng chí Lý Mạnh Cường – Phó Bí thư Đảng ủy -  Chủ tịch HĐND thị trấn biểu dương tinh thần, trách nhiệm của đại biểu HĐND thị trấn trong năm qua đã phát huy tốt trách nhiệm của người đại biểu dân cử, đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân. Bên cạnh đó, đồng chí cũng kêu gọi các ngành, đoàn thể và toàn thể nhân dân thị trấn phát huy trách nhiệm, tinh thần dân chủ, đoàn kết cùng chính quyền quyết tâm thực hiện thắng lợi những mục tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020./.

Minh Triều (Đài TT Tịnh Biên)