Your Website Title
Thầy Thích Thiện Thành - Trụ trì chùa Kim Tiên, xã An Phú thăm tặng quà cho 20 hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Vĩnh Trung
Thầy Thích Thiện Thành - Trụ trì chùa Kim Tiên, xã An Phú, huyện Tịnh Biên vừa phối hợp cùng Chính quyền, Mặt trận Tổ quốc xã Vĩnh Trung vừa đến thăm và trao tặng quà cho 20 hộ có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, người tàn tật… trên địa bàn xã Vĩnh Trung.

Responsive image

Tại mỗi nơi đến Thầy ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống, sinh hoạt của bà con và trao tặng mỗi hộ 01 phần quà trị giá 300.000 đồng gồm: 10 ký gạo, 01 thùng mì gói, dầu ăn, nước tương, đường, bột ngọt, xà bông và 100.000 đồng tiền mặt, do Thầy Thích Thiện Thành vận động phật tử đóng góp hỗ trợ.
Dịp này, thầy Thích Thiện Thành cũng cảm ơn chính quyền địa phương đã tạo điều kiện cho Thầy đến tận nhà trao quà tận tay cho người già neo đơn, người tàn tật và những hộ có hoàn cảnh khó khăn. Thầy cho biết dự kiến mỗi tuần Thầy sẽ đi thăm khoảng 20 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở nhiều địa phương khác với hy vọng, người nghèo được chia sẻ, sẽ cố gắng hơn trong cuộc sống./.

Bích Hồng (Vĩnh Trung)