Đồn Biên phòng CKQT Tịnh Biên trao tặng quà cho bà con nghèo vùng biên giới
Sáng ngày 30/8, tại xã biên giới An Nông, huyện Tịnh Biên, Đồn Biên phòng CKQT Tịnh Biên tổ chức trao tặng 50 phần quà cho bà con nghèo vùng biên giới gặp khó khăn, do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.

Mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng, gồm: Gạo, đường, dầu ăn, bột ngọt, nước tương… tổng trị giá 15.000.000 đồng, do Đồn Biên phòng CKQT Tịnh Biên hỗ trợ, trích từ nguồn xã hội hóa và các cán bộ, chiến sĩ đơn vị đóng góp.
Trước tình hình dịch bệnh phức tạp kéo dài, những phần quà mang ý nghĩa hết sức thiết thực, giúp người dân vượt qua khó khăn trước mắt, qua đó nêu cao tinh thần quân dân như cá với nước, hình ảnh anh Bộ đội Cụ Hồ trong lòng nhân dân, góp phần tuyên truyền, vận động nhân dân quyết tâm cùng địa phương  đẩy kuif dịch COVID-19./.

Nguyễn Hảo