Your Website Title
Bí thư Huyện ủy Tịnh Biên chúc Tết các chiến sĩ tại các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 trên tuyến biên giới
Chiều ngày 3/2, đồng chí Phan Văn Cường – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tịnh Biên cùng lãnh đạo các phòng, ban ngành, đoàn thể, lãnh đạo Công an, Quân sự trên địa bàn huyện đã đến thăm hỏi và chúc Tết các chiến sĩ tại các chốt kiểm soát dịch bệnh dịch Covid-19 trên tuyến biên giới.

Responsive image

Tại các nơi đến, đồng chí Phan Văn Cường đã thăm hỏi sức khỏe, đời sống, sinh hoạt của các chiến sĩ trong thời gian qua, biểu dương tinh thần kiên cường của các chiến sĩ trong công tác tuần tra biên giới, kiểm soát dịch bệnh. Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 có diễn biến phức tạp và khó lường, đặc biệt là dịp Tết Nguyên Đán cận kề, tình hình dịch bệnh cũng như các loại tội phạm biên giới có thể sẽ rất phức tạp, đồng chí Bí thư Huyện ủy yêu cầu các lực lượng cán bộ, chiến sĩ tại các tuyến biên giới phải tập trung cảnh giác cao độ, luôn trong tư thế sẵn sàng, vững tay súng giữ gìn tuyến đầu chống dịch thật chắc chắn, dứt khoác không để các đối tượng vượt biên trái phép mang theo mầm bệnh nguy hiểm, đảm bảo cuộc sống bình yên cho nhân dân.
Đồng thời, phối hợp chặt chẽ giữa các chốt lân cận, kịp thời ứng phó nhanh, hỗ trợ lẫn nhau khi có tình huống xãy ra, không để các đối tượng tội phạm lợi dụng sơ hở để vượt biên.
 
Dịp này, đoàn công tác đã trao tặng các chốt phần quà Tết, gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các chiến sĩ luôn vui, khỏe, động viên các đồng chí tiếp tục phấn đấu, vượt qua khó khăn, vất vả, hoàn tốt thành nhiệm vụ nơi tuyến đầu chống dịch./.  

Nguyễn Hảo (Tịnh Biên)