Văn Giáo khám mắt miễn phí cho 400 người cao tuổi
Bệnh viện mắt Long Xuyên kết hợp Trạm Y tế xã Văn Giáo vừa tổ chức khám sàng lọc các bệnh về mắt và cấp thuốc miễn phí cho gần 400 người cao tuổi và người nghèo trên địa bàn xã.

Bà con được các y, Bác sỹ Bệnh viện mắt Long Xuyên khám, tư vấn những kiến thức phòng, chống, cách điều trị và cấp thuốc miễn phí cho các bệnh về mắt. Đối với trường hợp bệnh nặng, sẽ được tư vấn biện pháp điều trị.

Chương trình khám mắt và cấp thuốc miễn phí là hoạt động có ý nghĩa nhân đạo, hướng tới đối tượng là người cao tuổi và người nghèo mắc các bệnh lý về mắt chưa có điều kiện đến các cơ sở y tế để khám, điều trị về mắt./.

Minh Ngọc (Văn Giáo)