Your Website Title
Hội LHPN tỉnh An Giang và Vĩnh Long thăm, tặng quà các tổ công tác phòng, chống Covid-19 tuyến biên giới huyện Tịnh Biên
Hội LHPN tỉnh An Giang và Vĩnh Long vừa tổ chức đến thăm hỏi, tặng quà các chiến sĩ tại các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 trên tuyến biên giới huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang.

Responsive image

Tại mỗi nơi đến, các chị em phụ nữ Hội LHPN tỉnh An Giang và tỉnh Vĩnh Long đã ân cần thăm hỏi đời sống, sinh hoạt của các chiến sĩ. Vào mùa mưa bão này, mặc dù điều kiện sinh hoạt của các chiến sĩ lại càng khó khăn hơn, đường xá khó đi, mưa to gió lớn, tuy vậy các chiến sĩ vẫn kiên cường bám trụ, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, trường kỳ đấu tranh phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
  Dịp này, đoàn công tác đã trao tặng các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 một phần quà nhỏ gồm các nhu yếu phẩm trong sinh hoạt hằng ngày, động viên những khó khăn, vất vả, sự cố gắng của các cán bộ, chiến sĩ đang vững tay súng bảo vệ biên cương của Tổ quốc, nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát, ngăn ngừa các loại tội phạm biên giới và dịch bệnh Covid-19.

Nguyễn Hảo (Tịnh Biên)