Công an tỉnh An Giang tuyên truyền pháp luật về phòng chống tội phạm và bạo lực gia đình tại xã Núi Voi
Sáng ngày 13/12/2018, Công an tỉnh An Giang phối hợp với Hội liên Hiệp phụ nữ tỉnh và UBND xã Núi Voi tổ chức tuyên truyền pháp luật về phòng chống tội phạm và bạo lực gia đình năm 2018 cho trên 70 đồng chí là cán bộ, công chức cấp xã, ấp, đoàn viên hội viên và các tổ trưởng tổ tự quản trên địa bàn xã.

Tại buổi tuyên truyền, Trung tá Võ Văn Luân - Đội trưởng Phòng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc Công an tỉnh thông tin về tình hình tội phạm, tệ nạn xã hội trên địa bàn tỉnh từ đầu năm đến nay, kết quả đấu tranh xử lý của lực lượng công an. Đồng thời hướng dẫn nhân dân nâng cao cảnh giác trước một số phương thức thủ đoạn hoạt động của tội phạm và tệ nạn xã hội, cũng như các biện pháp phòng ngừa đấu tranh thông qua thư tố giác tội phạm và tệ nạn xã hội.

Qua buổi tuyên truyền nhằm kịp thời cung cấp thông tin về âm mưu, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm và tệ nạn ma túy, góp phần tuyên truyền sâu rộng trong nhân dân, nâng cao ý thức cảnh giác, phòng ngừa và đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, nhất là vào cao điểm Tết nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019./.

Phan Loan (Núi Voi)