Thực hiện Quyết định của Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh về việc thăng cấp, nâng lương năm 2019 đối với sỹ quan, hạ sỹ quan, công nhân viên Công an. Chiều ngày 17/6, Công an huyện Tịnh Biên tổ chức Lễ công bố Quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2019. Thượng tá Lê Thành Đồng - Ủy viên BTV Huyện ủy – Bí thư Đảng ủy – Trưởng Công an huyện chủ trì buổi lễ.

Trong đợt này, Công an huyện Tịnh Biên có 51 cán bộ, chiến sĩ được thăng cấp hàm, nâng bậc lương. Trong đó, có 10 đồng chí được thăng hàm cấp tá do Bộ Công an ký, sẽ nhận Quyết định tại Công an tỉnh. Riêng 41 đồng chí còn lại được nhận Quyết định tại đơn vị theo ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh, cụ thể: nâng cấp bậc hàm từ Thượng úy lên Đại úy cho 10 đồng chí; Trung úy lên Thượng úy 8 đồng chí; Thiếu úy lên Trung úy 13 đồng chí; thăng cấp hàm từ Thượng sĩ lên Thiếu úy 7 đồng chí; Trung sĩ lên Thượng sĩ 2 đồng chí; nâng lương cấp bậc hàm Trung tá hệ số 7.0 lên 7.40 một đồng chí và nâng lương hợp đồng lao động cho 01 trường hợp.

Thừa ủy quyền của Ban giám đốc Công an tỉnh, Thượng tá Lê Thành Đồng - Trưởng Công an huyện và Trung tá Phan Văn Sang – Phó trưởng công an huyện đã trao Quyết định thăng cấp bậc, nâng lương năm 2019 cho cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị.

Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tá Lê Thành Đồng - Trưởng Công an huyện đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng lương, đồng thời, đề nghị trong thời gian tới, cán bộ, chiến sỹ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, học tập, nâng cao tinh thần trách nhiệm, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin yêu của Đảng, của nhân dân và nhiệm vụ mà ngành giao phó./.

Thanh Thiện (Tịnh Biên)