Hội đồng nhân dân thị trấn Tịnh Biên tổ chức kỳ họp lần thứ 13 Khóa XI, nhiệm kỳ 2016- 2020
Ngày 28/7/2020, Hội đồng nhân dân thị trấn Tịnh Biên khóa XI, nhiệm kỳ 2016- 2020 tổ chức kỳ họp lần thứ 13. Đến dự có phó Trưởng Ban Kinh tế- xã hội HĐND huyện Tịnh Biên Nguyễn Văn Đồng.

Tại kỳ họp, các đại biểu tham dự đã nghiên cứu, đánh giá kết quả tình hình thực hiện trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội và môi trường; công tác đảm bảo quốc phòng- an ninh; thực hiện quản lý Nhà nước và cải cách hành chính; công tác mặt trận tham gia xây dựng chính quyền trong 6 tháng đầu năm 2020 và đóng góp ý kiến, đề ra các nhiệm vụ, giải pháp cho những tháng còn lại của năm 2020.
Trong những tháng đầu năm, mặc dù vẫn còn gặp nhiều yếu tố bất lợi về thời tiết, giá cả thị trường do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, nhưng với sự đoàn kết, nhất trí và quyết tâm cao của chính quyền và nhân dân. Thị trấn đã tập trung nổ lực, không ngừng phấn đấu đẩy mạnh nhanh tốc độ tăng trưởng kinh tế, nâng cao đời sống của người dân, hoàn thành đạt 14/27 chỉ tiêu về phát triển kinh tế- xã hội ở địa phương. Trong đó, lượng khách đến tham quan mua sắm gần 116.500 lượt, doanh số bán ra ước đạt trên 20.116 tỷ đồng, tổng thu ngân sách được hơn 6.440 tỷ đồng, đạt gần 81% và đạt gần 144% so cùng kỳ./.

Hữu Ngọc (Đài tt Tịnh Biên)