Your Website Title
Giám đốc Công an tỉnh chúc tết các chùa Nam tông Khmer tại xã An Cư dịp tết Chol Thnam Thmay
Nhân dịp tết cổ truyền đồng bào dân tộc Khmer Chol Thnam Thmay. Sáng ngày 3/4/2019, Thiếu tướng Bùi Bé Tư - Giám đốc Công an tỉnh dẫn đầu đoàn công tác của Tỉnh ủy – HĐND – UBND - UBMTQVN và các lực lượng vũ trang của tỉnh, cùng với lãnh đạo Công an huyện Tịnh Biên và Đảng ủy, chính quyền xã An Cư đến thăm, tặng quà và chúc tết các chùa Pô Thi, Ke Đuốc, Hoạch Cô và chùa Ba Xoài trên địa bàn xã.

Tại mỗi nơi đến, Thiếu tướng Bùi Bé Tư - Giám đốc Công an tỉnh đã thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh trong năm 2018 tiếp tục duy trì phát triển ổn định, thu nhập người dân ngày càng cao so với năm trước, trong đó, đời sống đồng bào dân tộc Khmer ngày càng cải thiện. Qua đó, Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận những đóng góp tích cực trong thời gian qua và mong muốn các vị Đại đức, Sư cả các chùa tiếp tục quan tâm tuyên truyền, vận động bà con, tín đồ phật tử chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và nổ lực phấn đấu trong lao động sản xuất, làm ăn vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời, Thiếu tướng Bùi Bé Tư gửi lời chúc Đại đức, Sư cả, À cha, bà con phật tử đón tết cổ truyền Chol Thnam Thmay dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, bình an và phát triển.

Đại đức Chau Puốc - Trụ trì chùa Ke Đuốc thể hiện sự vui mừng trước sự quan tâm, đến thăm, chúc tết và gửi lời cảm ơn Đảng, Nhà nước đã có những chủ trương, chính sách hỗ trợ đồng bào dân tộc, xây dựng các tuyến đường giao thông nông thôn, tạo công ăn việc làm cho bà con có cuộc sống ổn định, khởi sắc./.

 

Hữu Ngọc (An Cư)