Chủ tịch HĐND huyện Tịnh Biên tiếp xúc cử tri 02 xã An Cư và An nông trước kỳ họp thứ bảy
Sáng ngày 29/5/2018, đồng chí Bùi Thiện Tâm - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện dẫn đầu đoàn Đại biểu HĐND 03 cấp có buổi tiếp xúc với hơn 100 cử tri 02 xã An Cư và An Nông trước kỳ họp lần thứ 7.

Tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri được Đại biểu HĐND 03 cấp báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 06 tháng đầu năm  và phương hướng, nhiệm vụ những tháng 6 tháng cuối năm 2018. Qua đó, bà con cử tri 02 vui mừng, phấn khởi trước những kết quả đạt được của tỉnh, huyện, xã  những tháng đầu năm 2018, nất là việc thực hiện chế độ  chính sách, an sinh xã hội. Đồng thời, cử tri mong muốn Đại biểu HĐND 3 cấp cần quan tâm kéo điện, nước sinh hoạt cho những hộ dân khu vực tổ 16, ấp Ba Xoài, xã An Cư, Ban Quản lý các Trạm bơm 3/2 cần bố trí lịch bơm tưới, điều tiết nước phù hợp, đảm bảo phục vụ sản xuất nông nghiệp cho nông dân, nhất là khu vực cấp 02 thuộc Trạm bơm 3/2.

Những ý kiến, kiến nghị của cử tri được lãnh đạo 02 địa phương  giải trình, làm rõ và ghi nhận, phản ánh đến ngành chuyên môn để có biện pháp giải quyết kịp thời./.

Hữu Ngọc (An Cư)