200 đoàn viên công đoàn được tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật nhân tháng công nhân năm 2018
Liên đoàn lao động (LĐLĐ) huyện Tịnh Biên phối hợp với LĐLĐ tỉnh vừa tổ chức lớp “Tuyền truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2018” cho 200 cán bộ, đoàn viên công đoàn và thành viên tổ chức tư vấn pháp luật các công đoàn cơ sở trong toàn huyện.

Tại  buổi tuyên truyền, các Đại biểu được báo cáo viên của LĐLĐ tỉnh và Đồn Biên phòng Nhơn Hưng truyền đạt các nội dung về pháp luật an toàn vệ sinh lao động; phòng, chống HIV/AIDS; Luật biên giới quốc gia và các quy định, quy chế khu vực biên giới, cùng với chương trình ưu đãi cho đoàn viên công đoàn và gameshow trúng thưởng.

Đây là một trong những nội dung của chuỗi hoạt động năm nay, nhằm tuyên truyền, phổ biến kịp thời những văn bản quy phạm pháp luật mới có liên quan trực tiếp đến cán bộ, công đoàn viên và người lao động, tạo chuyển biến mạnh mẽ ý thức tôn trọng và chấp hành pháp luật, góp phần phòng ngừa và hạn chế vi phạm pháp luật, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện./.

Thanh Thiện (Đài TT Tịnh Biên)