Đồng chí Trần Văn Gan – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tịnh Biên, ĐB.HĐND tỉnh An Giang tiếp xúc cử tri xã An Cư, An Nông và thị trấn Tịnh Biên.
Ngày 03/01/2018, Đại biểu HĐND 3 cấp do Đồng chí Trần Văn Gan – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tịnh Biên, Đại biểu HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn có buổi tiếp xúc với bà con cử tri xã An Cư, An Nông và thị trấn Tịnh Biên.

Tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri được nghe Đại biểu HĐND 3 cấp báo cáo tóm tắt kết quả sau kỳ họp về tình hình phát triển kinh tế, xã hội năm 2017 và nhiệm vụ trọng tâm năm 2018. Bà con cử tri đều bày tỏ  niềm vui mừng trước sự thành công của kỳ họp, đồng thời, kiến nghị một số vấn đề mà cử tri quan tâm, đó là: đề nghị các ngành chức năng pêtông lộ Sóc Rè và mở rộng đường bãi rác; xây dựng cống thoát nước vào chùa Hoanh Cô thuộc ấp Ba Xoài; kéo điện sinh hoạt tại tổ 13 ấp Chơn Cô; các ngành chức năng cần hỗ trợ nông dân về vấn đề bao tiêu sản phẩm ổn định giá cả cho nông dân; vấn đề nguồn tài nguyên, cát dùng trong xây dựng nhà ở khang hiếm, gây ảnh hưởng giá cả vật liệu cát tăng cao, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt người dân, đề nghị chính quyền có biện pháp phù hợp, giải quyết kịp thời những vấn đề cấp bách của người dân..v..v..

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND 3 cấp đã tiếp thu, giải trình  những vấn đề thuộc thẩm quyền. Những kiến nghị vượt thẩm quyền sẽ ghi nhận và chuyển về trên để giải quyết thõa đáng cho bà con cử tri/.

Minh Triều (Đài TT Tịnh Biên)