Tịnh Biên tổ chức lễ trao Quyết định về công tác cán bộ
Ngày 18/10, Ủy ban nhân dân huyện Tịnh Biên tổ chức lễ trao Quyết định về công tác cán bộ. Ông Trần Bá Phước – Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện chủ trì buổi lễ.

Tại đây, lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện Tịnh Biên đã công bố các Quyết định điều động bổ nhiệm: ông Phạm Thanh Hải - Phó giám đốc Trung Tâm Y tế huyện Tịnh Biên giữ chức vụ Trưởng phòng Y tế huyện; ông Trần Thanh Tùng - Phó trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin huyện, giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện; ông Trần Hoàng Việt – Phó bí thư Đảng ủy xã Văn Giáo, giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Phòng Văn hóa và Thông tin huyện. Đồng thời, thông qua các quyết định bổ nhiệm lại: ông Trần Hiếu Thuận, giữ chức vụ Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện; ông Lâm Thành Quý và ông Lê Thái Thuận, giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện Tịnh Biên.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Bá Phước – Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại đợt này và mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh./.

Nguyễn Hảo (Tịnh Biên)