Your Website Title
Văn Giáo hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp lần thứ 14 tại hai xã Thới Sơn và xã Văn Giáo
Xã Văn Giáo vừa tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri của 02 xã Thới Sơn và Văn Giáo. Đến dự, có ông Hồ Văn Ên – Phó Chủ tịch HĐND huyện – Đại biểu HĐND tỉnh; ông Mai Văn Kháng – Phó Chủ tịch HĐND huyện – Đại biểu HĐND huyện; ông Nguyễn Văn Huệ - Huyện ủy viên – Chủ tịch Hội Nông dân huyện; bà Nguyễn Thị Hiền - Huyện ủy viên – Bí thư - Chủ tịch UBND xã Thới Sơn cùng các đại biểu HĐND xã và 80 cử tri đại diện cho bà con nhân dân 02 xã Thới Sơn, Văn Giáo.

Responsive image

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri đã được nghe báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm của tỉnh và huyện. Với tinh thần thẳng thắn, dân chủ cử tri đã có 02 ý kiến liên quan đến một số nội dung như: Về hệ thống mươn thoát nước tưới kênh Nhơn Thới thuộc địa phận xã Văn Giáo; đề nghị chủ đầu tư công trình làm ta luy đường kênh Phước Điền.

Các ý kiến, kiến nghị trên đã được các đại biểu HĐND tỉnh, huyện và HĐND xã tiếp thu và giải trình thỏa đáng, bà con cử tri rất hài lòng và thống nhất.

 

                                                                          Minh Ngọc (Văn Giáo)