Phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện Tịnh Biên trao tặng 01 tấn gạo hỗ trợ người dân gặp khó khăn do dịch bệnh covid -19 trên địa bàn xã Tân Lập
Mới đây, Ông Chau Kim Ba – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện, ông Trịnh Văn Mãi – Phó Trưởng phòng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn huyện Tịnh Biên đã đến thămvà tặng 01 tấn gạo chongười dân gặp khó khăn do đại dịch Covid -19 trên địa bàn xã Tân Lập.

Ông Nguyễn Thanh Bình – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Tân Lập cảm ơn sự đóng góp, hỗ trợ của UBMTTQVN huyện và Phòng Nông nghiệp huyện, với số gạo này, địa phương sẽ nhanh chóng trao tận tay người dân gặp khó khăn trên địa bàn xã trong thời gian sớm nhất.

Hiện nay, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid -19  và đang trong thời gian thực hiện giãn cách y xã hội, việc đi lại, sinh hoạt, lao động sản xuất của người dân trên địa bàn xã nói riêng gặp rất nhiều khó khăn. Chính quyền, Mặt trận và các ban ngành đoàn thể, Ban Trị sự phật giáo Hòa hảo xã Tân Lập đã tích cực vận động và hỗ trợ hàng trăm suất quà cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn, hộ bán vé số, hộ đang thực hiện cách ly y tế tại nhà và các chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch tại địa phương. Thể hiện sự quan tâm, chia sẻ để người dân an tâm, tin tưởng và thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch để sớm đẩy lùi dịch bệnh, tar lại cuộc sống bình yên cho nhân dân./.

Bích Vân (Tân Lập)