Your Website Title
Tân Lập: Hội nghị Đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp tiếp xúc cử tri trước kỳ họp cuối năm 2020 hai xã Tân Lập và Núi Voi
Chuẩn bị cho kỳ họp Hội đồng nhân dân các cấp vào cuối năm 2020, đồng thời ghi nhận kịp thời những tâm tư nguyện vọng, các ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri gửi gắm đến kỳ họp. Tại hội trường UBND xã Tân Lập, Đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp tiếp xúc cử tri trước kỳ họp cuối năm 2020 Hội đồng nhân dân tỉnh khóa IX và kỳ họp HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016 – 2020. Đến dự có Đại tá Phạm Văn Phong – Chính ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang – Đại biểu HĐND tỉnh.

Responsive image

Tại hội nghị bà con cử tri đã được nghe báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020 và nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021 của tỉnh An Giang; Báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020 và nhiệm vụ phát triển kinh kế - xã hội năm 2021 của huyện Tịnh Biên; Báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2020 và phương hướng , nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021 của xã Tân Lập.
Theo đó đã có 04 ý kiến kiến nghị của bà con cử tri 02 xã Núi Voi và Tân Lập gửi gắm đến kỳ họp ĐB HĐND các cấp như sau: Sớm thi công đường tỉnh lộ 945 để bà con đi lại dễ dàng vì hiện nay đã xuống cấp trầm trọng; Xã Tân Lập hiện nay đã ra mắt Chi Hội nghề nghiệp Ươm giống cây trồng với 31 thành viên kiến nghị về trên hỗ trợ vay vốn để các hộ này có điều kiện làm kinh tế ; Tình hình tệ nạn xã hội ở xã Núi Voi hiện ngay rất phức tạp như: số đề, tài xỉu, đá gà đề nghị sớm có biện pháp khắc phục.
Sau khi nghe cử tri nêu ý kiến, đề đạt nguyện vọng, các vị đại biểu HĐND tỉnh,  huyện và xã đã tiếp thu, trả lời những nội dung thuộc thẩm quyền và hứa sẽ chuyển tải những kiến nghị, đề xuất này lên HĐND huyện, HĐND tỉnh vào kỳ họp sắp tới./.

Bích Vân (Tân Lập)