Ông Nguyễn Thành Quân – Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Tịnh Biên đến thăm và chúc tết các chùa, cơ sở thời tự khó khăn trên địa bàn huyện
Sáng nay, ngày 06/02/2018, đại diện Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Tịnh Biên kết hợp với Ban tri sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện, do ông Nguyễn Thành Quân – Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân huyện làm trưởng đoàn tổ chức đến thăm, chúc tết, tặng quà các chùa, cơ sở thờ tự khó khăn trên địa bàn xã Nhơn Hưng, An Phú và thị trấn Nhà Bàng.

Tại mỗi nơi đến Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện ân cần thăm hỏi sức khỏe, tìm hiểu đời sống sinh hoạt hàng ngày của các Chư Tôn Đức, Tăng ni, trụ trì các chùa. Đồng thời, gửi lời chúc an lành đến các chùa năm mới Mậu Tuất 2018 sức khỏe, an khang thịnh vượng, hạnh phúc, vạn sự như ý. Bên cạnh đó ông mong muốn trong thời gian tới các chùa tiếp tục phát huy truyền thống hộ quốc an dân, đồng hành cùng dân tộc, phát huy tinh thần kính phật - phụng đạo – yêu nước với phương châm “Đạo pháp – Dân tộc – Chủ nghĩa xã hội”; và là cầu nói của Đảng, Nhà nước với nhân dân trong việc thực hiện tốt mục tiêu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, góp phần xây dựng quê hương Tịnh Biên ngày càng giàu mạnh.

Tại đây các chùa cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng và Nhà nước đã dành thời gian, tình cảm đến thăm các chùa. Và hứa sẽ cố gắn thực hiện tu hành tốt đời đẹp đạo, chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà Nước, mãi là trung tâm đoàn kết của chính quyền địa phương với nhân dân ngày càng thắt chặt hơn./.

Minh Triều (Đài TT Tịnh Biên)