Tịnh Biên công bố quyết định thành lập Trung tâm văn hóa – Thể Thao huyện
UBND huyện vừa tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Trung tâm văn hóa-Thể thao huyện và trao Quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý và viên chức sự nghiệp. Đến dự, có đại diện Sở VH-TT&DL; đ/c Trình Lam Sinh – Phó bí thư Thường trực huyện ủy; ông Nguyễn Thanh Hùng – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Theo đó, Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Tịnh Biên là đơn vị sự nghiệp công lập thuộc Ủy ban nhân dân huyện. Trung tâm có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng, với chức năng phát triển sự nghiệp văn hóa, thể thao; tổ chức các hoạt động tuyên truyền, phổ biến chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước, thực hiện các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương; tổ chức, cung ứng dịch vụ công đáp ứng nhu cầu văn hóa, thể thao nhằm nâng cao dân trí, nhu cầu sáng tạo và hưởng thụ văn hóa của nhân dân.

Về tổ chức bộ máy, đồng chí Nguyễn Văn Xưa được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm – Bí thư chi bộ và 2 phó giám đốc, cùng với đội ngủ viên chức thuộc biên chế sự nghiệp.

Sau khi trao Quyết định và chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm, đồng chí Trình Lam Sinh – Phó bí thư thường trực Huyện ủy yêu cầu các đồng chí trên cương vị công tác mới, sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, khắc phục khó khăn, đoàn kết cùng với cán bộ, viên chức hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh, đóng góp hiệu quả vào sự phát triển chung của huyện./.

Thanh Thiện (Tịnh Biên)