Your Website Title
Đại biểu HĐND 3 cấp tiếp xúc cử tri xã An Hảo sau kỳ họp lần thứ 14
HĐND xã An Hảo vừa tổ chức hội nghị Đại biểu HĐND 3 cấp tiếp xúc cử tri sau kỳ họp lần thứ 14. Đến dự, có ông Trần Văn Gan – Tỉnh ủy viên, Đại biểu HĐND tỉnh; Hòa thượng Thích Tôn Quảng - Đại biểu HĐND huyện; ông Trịnh Văn Đệ - Bí thư Đảng ủy – CT.

Responsive image

Tại hội nghị, các đại biểu HĐND tỉnh, huyện, xã lần lượt báo cáo kết quả kỳ họp lần thứ 14 của HĐND tỉnh, huyện, xã. Báo cáo kết quả trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri qua tiếp xúc trước Kỳ họp lần thứ 14, HĐND tỉnh, huyện, xã; Phổ biến, giải thích nội dung cơ bản các Nghị quyết HĐND tỉnh, huyện, xã đã được thông qua tại Kỳ họp. Sau khi nghe báo cáo, bà con cử tri đều đồng tình với các kết quả đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, bà con cũng kiến nghị đến đại biểu HĐND 3 cấp một số nội dung quan trọng như: Các ngành chức năng sớm đưa ra dự toán cho việc bêtông hóa các tuyến đường trong phum sóc để tiến hành vận động người dân đóng góp theo phương châm xã hội hóa nhằm tạo điều kiện thuận lợi để bà con vận chuyền hàng hóa nông sản, cần quan tâm đầu tư nâng cấp tuyến đường thuộc khu dân cư lộ Nam An Hòa để phục vụ nhu cầu đi lại cho người dân.
Thay mặt đoàn đại biểu HĐND 3 cấp, ông Trần Văn Gan – Tỉnh ủy viên, Đại biểu HĐND tỉnh, đã ghi nhận và giải trình thỏa đáng các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại buổi tiếp xúc./.

Sao Ly (An Hảo)