Your Website Title
Nhà Bàng thực hiện giãn cách tại các chợ để phòng, chống dịch COVID-19
Nhằm chủ động và ngăn chặn dịch COVID-19, UBND thị trấn Nhà Bàng tập trung thực hiện việc giãn cách xã hội và đặc biệt là tại các chợ theo Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Responsive image

Bên cạnh việc thực hiện quyết liệt các giải pháp phòng, chống dịch COVID-19, thị trấn Nhà Bàng còn quan tâm đến việc giãn cách tại 02 chợ Nhà Bàng và Hòa Hưng.
Ông Trương Hữu Trung - Phó chủ tịch UBND - Phó trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 thị trấn cho biết: Hiện chợ chỉ được bán những mặt hàng thiết yếu, các mặt hàng còn lại tạm ngưng; người dân khi đến chợ phải được đo thân nhiệt, khử khuẩn, địa phương sắp xếp các tiểu thương khoảng cách 2m, không còn người dân mua bán hàng rong bên ngoài chợ. Ngoài ra, UBND thị trấn cũng bố trí lực lượng kiểm soát tại chợ, khi có đông người đến mua thì điều tiết lượng người cho hợp lý, tránh tập trung đông người.
Ông cũng cho biết thêm: Trong thời gian thực hiện giản cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, lực lượng chức năng thị trấn tăng cường, kiểm tra, giám sát và xử lý nghiêm những trường hợp không chấp hành quy định phòng, chống dịch COVID-19./.

Ngọc Thư (Nhà Bàng)