Your Website Title
Huyện Tịnh Biên tập trung công tác phòng dịch khu vực biên giới
Vừa qua huyện Tịnh Biên tổ chức tuyên truyền cho cán bộ và nhân dân 14 xã, thị trấn trên toàn huyện về kiến thức phòng, chống dịch Covid-19 và các biện pháp ngăn ngừa dịch bệnh tại khu vực biên giới.

Responsive image

Theo đó, Huyện ủy, UBND huyện Tịnh Biên yêu cầu các xã, thị trấn huy động mọi nguồn lực thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19, chủ động xây dựng các cơ sở cách ly đảm bảo yêu cầu về ăn ở, sinh hoạt. Lực lượng Công an huyện và các xã, thị trấn phối hợp ngành liên quan đảm bảo quản lý tốt tình hình người đi lại, tạm trú trên địa bàn, nhất là các đối tượng người nước ngoài, đặc biệt là phát huy sức mạnh của các tổ an ninh nhân dân, các khóm, ấp tại mỗi địa bàn xã - thị trấn, chung tay cùng chính quyền trong công tác theo dõi, quản lý, phòng, chống dịch bệnh.

Responsive image

Đồng thời, yêu cầu người dân thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế; không đi ra nước ngoài, không đến khu vực biên giới khi không có việc cần thiết; địa phương phải có đường dây nóng phòng, chống dịch, cán bộ cơ sở và người dân cần chú ý các đối tượng lạ mặt xuất hiện tại địa phương, nếu phát hiện lập tức báo về Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện để kịp thời xử lý./.

Nguyễn Hảo ( Tịnh Biên)