Khen thưởng 03 quần chúng có thành tích tham gia bắt đối tượng truy nã
Chiều ngày 01/11/2019, tại UBND xã Vĩnh Trung, Thượng tá Nguyễn Văn Phán - Phó trưởng Công an huyện Tịnh Biên đã trao Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh An Giang cho 03 quần chúng có thành tích xuất sắc trong tham gia bắt đối tượng truy nã.

Các cá nhân được Giám đốc Công an tỉnh tặng Giấy khen đột xuất, gồm: ông Châu Anh Tuấn (46 tuổi), ngụ ấp Vĩnh Lập, xã Vĩnh Trung; ông Chau Si Bô Runh (42 tuổi), ngụ ấp Vĩnh Tâm, xã Vĩnh Trung và anh Phan Văn Lừa (30 tuổi) ngụ ấp An Ninh, xã Lương Phi, huyện Tri Tôn vì “Đã có thành tích xuất sắc trong Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”.

Phát biểu tại buổi lễ trao quyết định khen thưởng, Thượng tá Nguyễn Văn Phán - Phó trưởng Công an huyện Tịnh Biên nhiệt liệt biểu dương tinh thần trách nhiệm của 03 quần chúng Bô Runh, Anh Tuấn và Lừa đã thể hiện tinh thần dũng cảm, không ngại khó khăn, gian khổ phối hợp lực lượng Công an bắt giữ thành công các đối tượng có lệnh truy nã, xứng đáng là tấm gương sáng trong phong trào quần chúng bảo vệ an ninh Tổ quốc để mọi người noi theo./.

Bích Hồng (Vĩnh Trung)