Đại biểu Quốc Hội tỉnh An Giang tiếp xúc cử tri tại huyện Tịnh Biên
Ngày 24/9, tại xã An Phú, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang do ông Phan Huỳnh Sơn – Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh làm trưởng đoàn có buổi tiếp xúc với trên 120 cử tri 3 xã biên giới: Nhơn Hưng, thị trấn Tịnh Biên và xã An Phú. Cùng dự buổi tiếp xúc, có đồng chí Bùi Thiện Tâm – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, ông Nguyễn Thành Huân – Chủ tịch UBND huyện.

Tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri được nghe Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang báo cáo dự kiến nội dung, chương trình và những vấn đề liên quan đến kỳ họp lần thứ VIII, Quốc hội khóa XIV; thông tin tình hình hoạt động của Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tại kỳ họp. Đồng thời, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và những kiến nghị của bà con cử tri.

Theo đó, cử tri yêu cầu chính quyền địa phương phải công khai, minh bạch các thông tin; cần có biện pháp răng đe và xử lý thích đáng các loại tội phạm, vì hiện nay tội phạm ngày càng trẻ hóa; vấn đề giáo dục tư tưởng, đạo đức phải được quan tâm, thực hiện thường xuyên để hạn chế việc suy thoái về đạo đức, tư tưởng, nhất là đối với giới trẻ…

Những ý kiến đề xuất của bà con cử tri được ghi nhận và giải trình thỏa đáng./.

Thu Nga – Nguyễn Hảo (Tịnh Biên)