Thành lập Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Tịnh Biên
Chiều 02/4/2019, Uỷ ban nhân dân (UBND) huyện tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Tịnh Biên. Đây là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND huyện, có chức năng thực hiện công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng các dự án đầu tư công thuộc thẩm quyền quyết định đầu tư của UBND huyện, những dự án có quy mô lập báo cáo kinh tế kỹ thuật, dự án thuộc chương trình nông thôn mới và các dự án khác theo chỉ đạo của UBND tỉnh.

Bên cạnh đó, đơn vị còn thực hiện chức năng quản lý, khai thác quỹ đất công và hỗ trợ doanh nghiệp tạo quỹ đất. Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Tịnh Biên có tư cách pháp nhân và con dấu riêng, được mở tài khoản tại Kho bạc nhà nước và ngân hàng theo quy định của pháp luật hiện hành.

Dịp này, UBND huyện Tịnh Biên cũng trao quyết định bổ nhiệm nhân sự Trung tâm phát triển quỹ đất huyện. Theo đó, ông Trịnh Hoàng Phước - Chủ tịch UBND thị trấn Tịnh Biên được điều động giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất huyện, ông Huỳnh Văn  Nga - Phó Chánh văn phòng UBND huyện giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm, thời gian bổ nhiệm 05 năm.

Phát biểu huấn thị tại buổi lễ, ông Nguyễn Thành Huân - Chủ tịch UBND huyện đề nghị các đồng chí được nhận nhiệm vụ mới tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, trau dồi kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, thực hiện tốt công tác phối kết hợp với các địa phương, đơn vị liên quan, chú trọng công tác lưu trữ, quản lý hồ sơ…, đoàn kết, nhất trí trong tập thể để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Nguyễn Hảo (Tịnh Biên)