Đại biểu HĐND 03 cấp tiếp xúc cử tri thị trấn Chi Lăng
Đại biểu HĐND 03 cấp vừa có buổi tiếp xúc với bà con cử tri ở thị trấn Chi Lăng. Tham dự, có ông Phạm Văn Phong – Chính uỷ Bộ đội Biên phòng An Giang- Đại biểu HĐND tỉnh; ông Bùi Thiện Tâm – Phó Bí thư huyện uỷ- Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lưu Văn Đạo – Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy thị trấn.

Tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri được nghe đại biểu HĐND 3 cấp báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh, huyện và thị trấn Chi Lăng năm 2017; phương hướng, nhiệm vụ năm 2018; kết quả kỳ họp HĐND 3 cấp cuối năm 2017.

Bà con cử tri rất phấn khởi trước những thành tựu đạt được trong năm qua, đồng thời, kiến nghị với đại biểu HĐND 3 cấp những vấn đề như:  cần quan tâm hơn nữa đến hộ nghèo trong dịp Tết Nguyên đán 2018, đảm bảo cho bà con nghèo được vui xuân, đón tết; tạo nhiều việc làm cho người lao động ở nông thôn; tăng cường công tác bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội, nhất là đảm bảo trật tự an toàn giao thông  trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất sắp tới…

Những kiến nghị của bà con cử tri được Đại biểu HĐND 3 cấp tiếp và giải trình thoả đáng./.

Thái Hà (TT Chi Lăng)