Đoàn Đồn Công an cửa khẩu Quốc tế Phnôm Đen, đến thăm và chúc tết huyện Tịnh Biên nhân dịp tết cổ truyền Mậu Tuất 2018
Vừa qua, Đoàn Đồn Công an cửa khẩu Quốc tế Phnôm Đen thuộc Bộ Nội vụ Campuchia do Đại tá Hor Sam Im – Phó Đồn trưởng Đồn Công an cửa khẩu Phnôm Đen làm trưởng đoàn, đến thăm và chúc tết lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Tịnh Biên nhân dịp năm mới tết cổ truyền Mậu Tuất năm 2018. Đồng chí Nguyễn Thành Quân – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện tiếp đoàn.

Trước Thềm năm mới Mậu Tuất 2018, Đại tá Hor Sam Im đã gửi lời chúc tốt đẹp đến lãnh đạo, cán bộ và nhân dân huyện Tịnh Biên năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng. Đồng thời cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến chính quyền huyện Tịnh Biên đã quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện cho nhân dân 2 bên qua lại thăm thân nhân, trao đổi mua bán thuận lợi.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Thành Quân – Phó Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện chân thành cảm ơn tình cảm, tấm lòng của đoàn đặc biệt đến thăm và chúc tết huyện Tịnh Biên. Bên cạnh đó, đồng chí mong rằng trong thời gian tới luôn đoàn kết, duy trì mối quan hệ hữu nghị, gắn bó trao đổi tình hình, thông tin cho nhau các vấn đề liên quan đến biên giới 2 quốc gia; và cùng nhau bàn bạc giải quyết tình cảm hữu nghị giữ vững an ninh chính trị. Dịp này đồng chí cũng chúc cho Việt Nam và Campuchia đời đời bền vững, cùng nhau phát triển về mọi mặt./.

Minh Triều (Đài TT Tịnh Biên