Your Website Title
Phó chủ tịch UBND tỉnh AN GIANG, Trần Anh Thư thăm chúc tết huyện Tịnh Biên
Ngày 04/02/2021, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang, Trần Anh thư đã dẫn đầu đoàn công tác Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh An Giang đến thăm, chúc Tết các đơn vị lực lượng vũ trang, tặng quà gia đình chính sách, các hộ nghèo trên địa bàn huyện, thăm và chúc tết UBND huyện Tịnh Biên.

Responsive image

Cùng đi theo đoàn còn có đại diện lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh An Giang, Chi Cục Thủy lợi tỉnh An Giang ...
Tại các đơn vị đến thăm chúc Tết, sau khi nghe đại diện lãnh đạo các đơn vị báo cáo tình hình hoạt động trong năm 2020, tuy có nhiều khó khăn do tình hình dịch bệnh Covid-19, tuy nhiên các đơn vị vẫn hoàn thành tốt, xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao và được tặng nhiều bằng khen của các cấp. Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang, Trần Anh Thư ghi nhận, biểu dương những thành tích các đơn vị đã đạt được và chia sẽ khó khăn, qua đó góp phần quan trọng thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội địa phương.
Bước sang năm mới 2021, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang, Trần Anh Thư gửi lời chúc đến toàn thể các đơn vị lực lượng vũ trang, gia đình chính sách, các hộ nghèo trên địa bàn cùng với nhân dân huyện Tịnh Biên đón một mùa xuân vui tươi, an lành, hạnh phúc và đạt được kết quả thật tốt, hoàn thành nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao cho, đặc biệt giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, thường xuyên nâng cao cảnh giác, luôn trong tư thế sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ, không để xảy ra tình huống đột xuất, bất ngờ trên tuyến biên giới…/.

Khang Hy